About Topiz

  สวัสดีครับผม "ท็อป จรณ โสรัตน์" ก็ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวของเรา และก็ฝากผลงานขอผมด้วยนะครับ ยินดีต้อนรับทุกคน 
และก็ขอบคุณทุกคนมากเลยนะครับที่มาเป็นแฟนคลับเรา และก็อย่าแกล้งเราเยอะนะครับ  เราไม่สามารถสู้ใครได้เพราะโดนรุมตลอด
เพราะแฟนคลับแกล้งและใครอยากมาแกล้งผมก็เชิญได้เต็มที่เลยครับ......ท็อป

What’s New

  • ฝึกนั่งสมาธิพัฒนาอีคิวยั้งใจวัยโจ๋เลิกตีกันฝึกนั่งสมาธิพัฒนาอีคิวยั้งใจวัยโจ๋เลิกตีกัน : อ.วิมล มาเทียน สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการรายงาน
  • “ ท๊อป จรณ” ในวันนี้ที่ให้ “งาน” มาก่อน “ความรัก”ชั่วโมงนี้ถ้าเราเอ่ยชื่อนี้เราเชื่อแน่ว่าสาว ๆ คงต้องร้องกรี๊ด “ท็อป จรณ โสรัตน์ ” คลื่นลูกใหม่ที่กำลังมาแรงกับละครเรื่อง “สามีตีตรา” ในบท ศิวา ที่สาว ๆ ต่างเทใจให้หนุ่มท็อป เพราะว่าไม่ว่าจะเล่นเรื่องไหนก็ได้รับความนิยมไปเสียทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องล่าสุด สามีตีตรา ในบทหนุ่มเพลย์บอย ที่หลายคนมองว่าเอาชีวิตจริงมาเล่น และเมื่อฮอตขนาดนี้ เราจึงยกพื้นที่หนุ่มฮอต หนุ่มฮิพ ให้ จรณ ได้เปิดใจถึงเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับการเปลี่ยนแปลงในชีวิต
  • ‘ท็อป ’แย่งซีน ‘โป๊ป’ บท ‘ศิวา’ แรงกว่าช่วงนี้ใคร ๆ ก็เรียกคุณศิวา ผมก็ดีใจมากที่ทุกคนอินและชื่นชม ต้องให้เครดิตคนเขียนบท ผู้กำกับ ผู้จัด ที่สามารถดึงเอาอารมณ์ของตัวละครทุกตัวออกมาได้อย่างครบทุกรสชาติ
  • 'จุ๋ย'โดน'ท็อป'จัดหนัก'โป๊ป'แสนดีช่วยอีกแล้ว'จุ๋ย'โดน'“ท็อป'จัดหนัก'โป๊ป'แสนดีช่วยอีกแล้ว : คอลัมน์ ตะลุยตะลอนกองFacebook

Twiiter

Instagram

TV Drama

เธอ...คือผู้หญิงโชคร้ายที่พบกับความผิดหวังในชีวิตแต่งงานครั้งแล้วครั้งเล่าเมื่อเขาก้าวเข้ามาเพื่อมอบรักแท้ให้แก่เธอความเชื่อมั่นทั้งหลายที่จมหายไปกับอดีตอันเจ็บซ้ำทำให้เธอไม่เชื่อมั่นว่ารักแท้จะมีอยู่จริง เธอจึงเลือกจะตอบแทนความรักของเขาด้วยการ ตีตราจอง และกระทำเหมือนเขาเป็นเพียงวัตถุสิ่งของที่ไร้หัวใจ หากแต่เขาก็ยังมุ่งมั่นที่จะใช้หัวใจรักหลอมละลายหัวใจเธอให้เป็นหนึ่งเดียว ความตายของ ภูเบศร์ ทำให้ กะรัต ที่แม้จะอยู่ในระหว่างประชดหนีความเจ้าชู้ของสามีมาพักใจที่บ้านชายทะเล ตกใจแทบช็อกและรีบบึ่งกลับกรุงเทพฯ ในทันที ระหว่างทางกะรัตโชคร้ายที่รถประสบอุปติเหตุ ทำให้เธอต้องลงไปโบกรถแต่โชคชะตาก็ทำให้เธอได้พบกับ พิศุทธิ์ เจ้าของรถที่มีน้ำใจจอดรับเธอ...โดยไม่รู้ว่านับแต่วินาทีนั้น ชีวิต

ย้อนกลับไปเมื่อ 6 ปี ก่อน ญาณิน(จิตตาภา แจ่มปฐม) กรรณา(ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด) กรรัมภา(ตฤณญา มอร์สัน) สุคนธรส(กมลเนตร เรืองศรี) เนตรสิตางศุ์(กฤษณ์สิริ สุขสวัสดิ์)ได้ช่วยเหลือรุ่นพี่ที่กำลังจมน้ำ ทำให้ทั้ง 5รู้ว่าพวกเธอมีสัมผัสพิเศษสื่อวิญญาณ ญาณินสาวเซอร์ร่างเล็กพี่ใหญ่ของกลุ่มที่มีญาณสมาธิติดต่อดวงวิญญาณได้ด้วยการถอดจิต สุคนธรสสาวห้าว มีอาคม จมูกได้กลิ่นวิญญาณ เนตรสิตางศุ์สาวใสไร้เดียงสา มีดวงตาเห็นผี กรรณาสู้ชีวิตหูได้ยินเสียงผีต้องเอาหูฟังปิดกลบเสียง และกรรัมภาสาวไฮโซบ้านักร้องเกาหลีมีมือสัมผัสสิ่งใดจะเห็นอดีต พลังพิเศษนำพาให้ญาณิณพบรักกับติณห์(หลุยส์ สก๊อต) เนตรสิตางศุ์พบรักกับหมอวรวรรธ(ฐกฤต ตวันพงค์)สุคนธรสแต่งงานกับไตรรัตน์ (วรินทร ปัญหกาญจน์)กรรัมภาเป็นแฟนคลับที่คลั่งไคล้ปา